ระรินจินดา เวลเนส สปา ได้รับเสนอชื่อเข้าชิงรางวัล Thailand Spa & Well-being Awards 2012

ระรินจินดา เวลเนส สปา เชียงใหม่ได้รับการเสนอชื่อเข้าชิงรางวัลมหาชน People's Choice Award รางวัลอเมซิ่งรีสอร์ทสปาและรางวัลประเภทนวัตกรรมด้านการตลาด ในงาน Thailand Spa & Well-being Awards 2012 นอกจากนั้นซิคเนเจอร์ทรีทเม้นท์ของระรินจินดา 'Elements of Life' ก็ได้รับการเสนอชื่อเข้าชิงรางวัลอุตสาหกรรม Industry Award รางวัลซิคเนเจอร์ทรีทเม้นท์อีกด้วย

ร่วมโหวตให้กับระรินจินดาได้ที่ http://www.thailandspaawards.com/en/vote/ วันนี้ถึง 17 กันยายน 2012 ผู้ชนะรางวัลจะประกาศในงานเลี้ยงอาหารค่ำวันที่ 20 กันยายน 2012 ที่งาน World Spa & Well-being Gala Dinner ณ ห้องบอลรูมแกรนด์ไดมอนด์ อิมเเพค


เกี่ยวกับรางวัลที่ได้รับ: รางวัล Thailand Spa & Well-being Awards เชิดชูผู้ประกอบการสปาดีเด่นในสาขาต่างๆ ประจำปี 2555 ตั้งเป้ายกระดับธุรกิจสปาไทยมุ่งสู้เป้าหมายการเป็นศูนย์กลางบริการแห่งเอเชีย รางวัล Thailand Spa & Well - being 2012 เปิดกว้างแก่สถานประกอบการสปาที่จดทะเบียนอย่างถูกต้องทุกแห่งทั่วประเทศ โดยจะมีการเปิดโหวตให้รางวัลในสาขาต่างๆ ทั้งจากมุมมองของคนในวงการและกลุ่มผู้รับบริการ โดยเก็บรายละเอียดในทุกขั้นตอนการทำงานเพื่อความโปร่งใสสูงสุดตั้งแต่การ เสนอชื่อโหวตลงคะแนน และประกาศผล อยู่ภายใต้การดูแลของบริษัท เคพีเอ็มจี ภูมิไชย สอบบัญชี จำกัด พิธีประกาศผลรางวัล Thailand Spa & Well - being 2012 จะเป็นหนึ่งในไฮไลท์ที่สำคัญของงาน World Spa & Well-being Convention 2012 มหกรรมแสดงสินค้าและบริการด้านสปาและสุขภาพครบวงจร ซึ่งจะมีขึ้นในเดือนกันยายนนี้ โดยจะมอบรางวัลในค่ำคืนของวันที่ 20 กันยายน 2555 ณ ห้องแกรนด์ ไดมอนด์ บอลรูม ศูนย์การแสดงสินค้าและการประชุมอิมแพ็ค เมืองทองธานี

manage cookie settings