ระรินจินดา เวลเนส สปา ได้รับเสนอชื่อ 4 รางวัล ในงานประกาศรางวัล Thailand Spa & Well-being Awards 2014

ระรินจินดา เวลเนส สปา เชียงใหม่ได้รับการเสนอชื่อเข้าชิงรางวัลอุตสาหกรรม Industry Award 2 รางวัลประเภท รางวัลเมนูสปานวัตกรรม (Innovative Spa Menu) เเละ รางวัลทรีทเม้นท์นวัตกรรม (Innovative Spa Treatment) เเละรางวัลมหาชน People's Choice Award 2 รางวัล ประเภท รางวัลอเมซิ่งเวลเนสหรือเมดิคัลสปา (Amazing Medical/Wellness Spa) เเละ รางวัลอเมซิ่งเดสทิเนชั่นสปา (Amazing Destination Spa) ในงาน Thailand Spa & Well-being Awards ครั้งที่ 3 ประจำปี 2557 โดยณรัล วิวรรธนไกร ผุ้ช่วยกรรมการผู้จัดการ บริษัท สยามเวลเนสกรุ๊ป จำกัด (มหาชน) ผู้บริหารระรินจินดา เวลเนส สปา เปิดเผยว่า 'ระรินจินดา เวลเนส สปา รู้สึกเป็นเกียรติเป็นอย่างยิ่งที่ได้รับการเสนอชื่อรับรางวัลอันทรงเกียรติเป็นปีที่ 3 ติดต่อกัน โดยระรินจินดา เวลเนส สปาได้รับรางวัล Amazing Medical/Wellness Spa มา 2 ปีติดต่อกัน (2555-2556) การได้รับเสนอชื่อชิงรางวัลอีกครั้งหนึ่งนับเป็นการตอกย้ำว่าระรินจินดา เวลเนส สปา เป็นเเบรนด์สปาไทยที่ได้รับความนิยมในกลุ่มลูกค้าสปาทั้งชาวต่างประเทศเเละชาวไทย'

ร่วมโหวตให้กับระรินจินดา เวลเนส สปา ในหมวด People's Choice Award คลิกได้ที่นี่ ตั้งเเต่วันนี้ถึง 17 กันยายน 2557 ผู้ชนะรางวัลจะประกาศในงานเลี้ยงอาหารค่ำวันที่ 19 กันยายน 2557 ที่งาน World Spa & Well-being Gala Dinner ณ ห้องบอลรูมแกรนด์ไดมอนด์ อิมเเพค

เกี่ยวกับรางวัลที่ได้รับ: รางวัล Thailand Spa & Well-being Awards เชิดชูผู้ประกอบการสปาดีเด่นในสาขาต่างๆ ประจำปี 2557 ตั้งเป้ายกระดับธุรกิจสปาไทยมุ่งสู้เป้าหมายการเป็นศูนย์กลางบริการแห่งเอเชีย รางวัล Thailand Spa & Well - being 2014 เปิดกว้างแก่สถานประกอบการสปาที่จดทะเบียนอย่างถูกต้องทุกแห่งทั่วประเทศ โดยจะมีการเปิดโหวตให้รางวัลในสาขาต่างๆ ทั้งจากมุมมองของคนในวงการและกลุ่มผู้รับบริการ โดยเก็บรายละเอียดในทุกขั้นตอนการทำงานเพื่อความโปร่งใสสูงสุดตั้งแต่การ เสนอชื่อโหวตลงคะแนน และประกาศผล อยู่ภายใต้การดูแลของบริษัท เคพีเอ็มจี ภูมิไชย สอบบัญชี จำกัด พิธีประกาศผลรางวัล Thailand Spa & Well - being 2014 จะเป็นหนึ่งในไฮไลท์ที่สำคัญของงาน World Spa & Well-being Convention 2014 มหกรรมแสดงสินค้าและบริการด้านสปาและสุขภาพครบวงจร ซึ่งจะมีขึ้นในเดือนกันยายนนี้ โดยจะมอบรางวัลในค่ำคืนของวันที่ 19 กันยายน 2556 ณ ห้องแกรนด์ ไดมอนด์ บอลรูม ศูนย์การแสดงสินค้าและการประชุมอิมแพ็ค เมืองทองธานี

manage cookie settings